หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

Bộ khả năng với cách chơi Vayne Xạ Thủ cùng bảng ngọc phụ trợ trong vòng Tốc đấu

Chỉ trong liên minh Tốc chơi, Vayne là 1 trong những xạ thủ đc biết đến với biệt danh Thợ Săn Bóng Đêm. Hình như cô nàng xinh đẹp Vayne còn là một trinh sát nguy hại. những mũi tên đầy mạnh mẽ và uy lực của cô nàng khiến cho nhiều con vật trong bóng đêm phải thấp thỏm cùng đã biết thành gục ngã dưới chân Vayne. khi chơi vị trí xạ thủ, Vayne là vị tướng tiếp tục đc chọn lựa nhờ các combo chiêu thức chính xác, bộ khả năng biến hóa khôn lường và bảng ngọc bổ trợ dành riêng. Hãy và hướng đến bộ khả năng, bảng ngọc phụ trợ cùng lối chơi vị tướng xạ thủ xinh đẹp này ngay tiếp sau đây.

Vayne - Thợ Săn Bóng Đêm

Bộ khả năng của Vayne

Nội tại - Thợ Săn Bóng Đêm: năng lực này hỗ trợ cô bé Vayne tăng đc 30 tốc độ khi chuyển đổi khi tìm hiểu các tướng kẻ địch

Chiêu 1 - Nhào Lộn: khi dùng kỹ năng này Vayne sẽ lao về phía đằng trước, cường điệu hóa đòn đánh tiếp sau và gây thêm 24 sát thương vật lý. cô gái có lẽ tàng hình trong time 1 giây nếu mà kết hợp skill này với chiêu cuối Giờ Khắc rút cuộc.

Chiêu 2 - Mũi tên bạc: với mỗi đòn công kích tới tấp lên cùng một đối tượng Vayne sẽ gây sát thương chuẩn chỉnh bằng 3% máu tối đa của địch. Khi kích hoạt sẽ tăng 40% speed đánh cho 3 đòn đánh tiếp theo sau trong time 5 giây. Skill này hỗ trợ Vayne hồi máu bằng 60% sát thương mà chiêu 2 gây ra.

Chiêu 3 - Kết Án: cô nàng sẽ sử dụng chiếc nỏ bắn ra một mũi tên lớn, gây 50 sát thương vật lý, đồng thời đẩy lùi kẻ địch trúng chiêu. Nếu địch thủ bị đẩy lùi vào tường thì buộc phải chịu thêm 75 sát thương vật lý với bị choáng trong thời gian 1,5 giây.

Chiêu cuối - Giờ Khắc Cuối Cùng: Nếu kích hoạt chiêu cuối, Vayne sẽ được gia tăng 20 sát thương vật lý, cường điệu hóa kết quả Nhào Lộn cùng Thợ Săn Bóng Đêm. Nếu một tướng địch bị Vayne tiêu diệt trong 3 giây thì thời gian của Giờ Khắc rốt cuộc rồi sẽ được kéo dài thêm 4 giây.

Lối chơi Vayne xạ thủ trong vòng Tốc đấu

Thời đoạn đầu game: Ở giai đoạn này Vayne không mạnh và người chơi nên chiến Vayne theo hướng chủ yếu farm bộ đội đẩy đường để thu thập tiền trong game và sớm lên trang bị nên nhớ cho chính mình. giờ đây cùng skill Nhào Lộn, Vayne có lẽ thuận lợi kết liễu quân nhân để tối ưu hóa số lượng tiền xu. chúng ta có thể đảo đường suport đội hình hoặc thực hiện các pha mai phục, cấu rỉa với bắt lẻ địch.

Thời đoạn cuối màn Vayne rất mạnh

Giai đoạn giữa với cuối game: đây là giai đoạn là cô nàng Vayne đã có đủ những trang bị quan trọng nên bạn có thể đối đầu và cạnh tranh với bất cứ kẻ thù nào. với các cú nhào lộn và vài phát bắn thường Vayne hình như đầy đủ sức để tiêu diệt kẻ thù. lúc này người chơi có đấu theo hướng ẩn nấp, mong chờ con mồi cùng bắt lẻ kẻ thù. đó chính là sở thích của xạ thủ Vayne. Khi giao tranh tổng và rất nhiều người gamer xem xét chọn vị trí hợp lý, cố gắng tấn công vào chủ lực của kẻ thù để đè bẹp mục đích từ sớm. Hình như nên suy xét thời điểm ra vào giao tranh, điều đó giúp cho bạn tránh bị khống chế.

Những tướng kìm hãm xuất xắc Vayne

Cách thức chiến Vayne hiệu quả là nên tiến hành các pha bắt lẻ và tấn công đơn mục tiêu. gamer hãy ẩn nấp, bắt lẻ địch thủ cùng làm suy yếu đội hình địch thủ. Nếu kẻ thù có vẻ hồi máu quá tốt với có sự cơ động cao thì hãy chú ý những trang bị làm chậm tốc độ dịch rời, tạo vết thương sâu để chế ngự. để tâm, những tướng dường như kìm hãm tốt Vayne là Graves, Jinx với Ezreal. Bảng ngọc trợ giúp cho xạ thủ Vayne là: bước chân thần tốc trợ giúp Vayne chắc là hồi phục lại một con số máu khi đạt đủ khoảng cách dịch rời và tăng 20% tốc độ chỉ trong một khoản time ngắn; tàn ác suport Vayne nhận thêm 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép; Lữ Khách Tinh Linh giúp cô gái thêm 50 máu nhiều nhất cùng 20% kháng làm chậm với rút cuộc là Thợ săn tài tình trợ giúp cô bé 2,5% thời gian giảm hồi chiêu.

Hi vọng qua những thông tin bên trên người chơi đã nắm rõ về xạ thủ Vayne, nắm được bộ khả năng với lối chơi, từ đó thi công chiến thuật hài hòa để giành thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น