หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Làm sao để leo rank nhanh và kết quả trong vòng Liên Quân Mobile?

Trò chơi Liên quân Mobile - dòng Game giải pháp, chơi trường bên trên điện thoại là 1 trong loại game rất cuốn hút bạn. bằng phương pháp hóa thân thành các vị tướng, bạn sẽ và team mình thiết kế đội nhóm để pk và những địch. ngoài các cuộc đấu đánh thông thường, gamer Liên Quân còn cân nhắc các ván leo rank. Vậy làm sao để leo rank chóng vánh cùng hiệu quả trong vòng Liên Quân Mobile?

Leo rank là gì?

Rank nghĩa là "Cấp Bậc", thuật ngữ trò chơi được dùng nhiều trong vòng Liên quân Mobile cũng giống một vào loại game khác như đồng minh, Game PUBG. trong Liên quân Mobile, leo rank dùng làm chỉ việc xếp hạng trình độ gamer qua các cấp bậc từ: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, kim cương, Tinh Anh, Cao Thủ và thách đấu. Mỗi cấp độ sẽ sở hữu được pháp luật về thang điểm khác nhau cụ thể là SAO. Để tăng sao thì gamer phải cày Điểm Tinh Túy. chế độ tính điểm Leo Rank (cụ thể là Tinh Túy Liên Quân) đc tính như sau: Thưởng không AFK : 3 điểm; Thưởng thành tích cá nhá nhân: 5 điểm.
Leo rank dùng để chỉ cần xếp hạng trình độ người chơi qua các cấp độ
Leo rank dùng để chỉ cần xếp hạng trình độ người chơi qua các cấp độ
Cách leo rank nhanh lẹ cùng hiệu quả trong vòng Game Liên quân Mobile

Liên quân di động được xem là có hệ thống rank rất hấp dẫn. trong chiến trường MOBA, nếu rank càng tốt thì gamer càng cam đoan được vị thế của bản thân. Để leo rank nhanh chóng và kết quả, người chơi Liên quân di động buộc phải áp dụng các cách sau:

Lựa chọn tướng phù hợp

Lựa chọn tướng phù hợp là điều rất quan trọng so với những người bắt đầu đấu Game Liên quân Mobile. chế độ này có khá nhiều tướng với mỗi tướng có các khả năng khác nhau. Tướng Triệu Vân, tướng Krixi tuyệt Vanhein... Đều gồm có vị trí riêng lẻ với skill biệt lập nhau. chính vì thế người chơi cần quan tâm đến việc lựa chọn tướng phù hợp với mình. trong vòng Game Liên quân Mobile, so với rank bạch kim trở xuống thì việc chọn tướng trở thành khá đơn giản vì không tồn tại công việc cấm lựa chọn căng não. Tuỳ theo phương án, bạn dường như chọn tướng làm sao để cho đầy đủ 5 vị trí: Đường rồng, đường giữa, đường caesar, đi rừng và trợ giúp. chúng ta có thể cần dùng một vị tướng để đấu ở nhiều vị trí khác biệt. Nhưng để tâm, cách tuyệt vời nhất khi chọn lựa tướng là nên chọn tướng cân xứng và chiến thuận tay nhất.
Muốn leo rank chóng vánh nên chọn lựa tướng cân xứng
Muốn leo rank chóng vánh nên chọn lựa tướng cân xứng
Luyện tài năng, nắm rõ sức khỏe của mỗi loại tướng

Là tựa game phương án, đấu trường nên việc sở hữu khối hệ thống tướng đa dạng với nhiều là điều không khó nhọc hiểu trong Game Liên quân Mobile. Mỗi loại tướng gồm có điểm nhấn, điểm yếu kém cùng vị trí không giống nhau, có tướng mạnh thời đoạn đầu Game, mạnh giữa trò chơi giỏi mạnh cuối Game, có tướng solo mạnh nhưng combat tổng thì yếu và cũng đều có tướng chỉ để đi đằng sau, suport cho các tướng khác. Cho nên việc chiến thử để biết về sức mạnh của từng loại tướng trước khi chiến rank là điều rất cần. lúc thi đấu tướng hãy nhớ là nắm rõ đòn tấn công, chiêu trò của tướng mình cũng đúng của đồng đội và kẻ thù.

Kim chỉ nan lên đồ cho tướng của bản thân mình

Chỉ trong Liên quân di động nếu chiến ở môi trường xung quanh huấn luyện hoặc chiến Thường, gamer chỉ lên đồ theo mật tịch mặc định, đề xuất của hệ thống. dẫu thế khi chúng ta leo rank, đừng nên áp dụng mật tịch này thay vào chỗ này triết lý lên đồ giành riêng cho tướng mà mình đang hóa thân từ đó chế ngự team địch thủ. điều ấy khiến cho bạn có sức khỏe nhiều nhất và hiệu quả chỉ trong trận đấu.

Trang bị cho tướng ngọc phụ trợ phù hợp

Khi thi đấu Game Liên quân Mobile, trong những cuộc chiến hãy nhờ rằng trang bị cho tướng những loài ngọc hỗ trợ cùng phép giúp đỡ tương xứng sẽ giúp đỡ tướng có chỉ số lớn hơn. Bảng ngọc hỗ trợ bạn cũng có thể trang bị như: Bảng Chí Mạng; Bảng Phép; Bảng Hút Máu.

Nắm thể chủ động, tạo bất thần cho địch thủ

Với cùng một phiên bản đấu trường phương án như Trò chơi Liên quân Mobile, việc tạo bất thần cho địch là điều rất quan trọng. game thủ hãy đảo đường tới tấp để giúp đỡ anh em với "đánh úp" bất thần, điều đó rồi sẽ khiến cho bạn tạo ưu điểm cho team. mặc dù thế, trước khi dịch chuyển cần phải dọn hết lính ở xung quanh mình để ngăn cản bị mất trụ oan uổng. Đồng thời tránh dịch chuyển lẻ ở cuối Game đặc biệt là các vị tướng máu giấy như AD hoặc MID.
Giao dịch tiếp tục với các anh em
Giao dịch tiếp tục với các anh em
Phù hợp tác và giao tế liên tục và anh em

Game Liên quân Mobile đã cải tiến chính sách ping chỉ trong trò chơi và bạn có thể sử dụng để cảnh báo cho anh em về việc còn túi balo nhiêu giây nữa dịch rời đến, địch trốn ở chỗ nào, thời gian hồi chiêu.... Tận dụng điều đó rồi sẽ giúp đỡ bạn có được nhiều lợi thế, tránh được những pha Gank bất ngờ khiến kẻ địch bất lực.

Bên trên đó là những cách thức leo rank nhanh với công dụng khiến cho bạn nắm chắc phần thắng trong tay khi chơi Liên quân Mobile. Chúc Cả nhà chơi game thắng lợi cùng sớm thành cao thủ trong vòng chiến trường Liên Quân nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น