หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi đi đường của Roxie trong Game Liên quân Mobile mùa 14

Roxie là một vị nữ tướng có kiểu dịch chuyển là trượt Patin rất đặc biệt cùng các hiệu ứng khi dùng kĩ năng cũng rất nổi bật. chính vì như vậy trong vòng Game Liên quân Mobile Roxie là 1 trong vị tướng được người chơi chọn lựa nhiều nhất. Là hiện thân của lửa nên đa số những năng lực của Roxie đều liên kết đến lửa cùng cô nàng Bên cạnh đó rất phù hợp với loài nhân tố này.

Những vị tướng khác biệt trong Trò chơi Liên quân Mobile đều có cách thức điều khiển đơn lẻ cùng Roxie cũng Chưa hẳn là ngoại lệ. Để đấu giỏi Roxie bạn cần có những kiến thức về khả năng và tầm quan trọng của Roxie, cũng đúng là cách chơi chi tiết của Roxie trong vòng từng giai đoạn của cuộc đấu. Do đó bạn cần phải hướng đến cách chơi đi đường của Roxie trong vòng Liên quân di động mùa 14 sau đây để giống như phát huy tối đa sức mạnh của hero nhé!

Bí kíp lên kỹ năng cho Roxie

Roxie có nội tại là Cuốc lửa, giây phút hồi chiêu là 0s và không gây làm yếu năng lực. Roxie rồi sẽ mất 50 máu để tối đa tăng 1 công phép cùng đòn đánh thường thứ 3 để giúp đỡ hồi 8% năng lực nếu đánh trúng đối phương.

Tài năng Patin lửa sẽ đc ưu tiên tăng max đầu tiên vì Roxie có cách chơi dụ kẻ thù đuổi theo với trúng phải bé đường lửa. time hồi chiêu của khả năng này là 5s cùng làm yếu 16 năng lượng. kẻ thù trúng chiêu rồi sẽ cần chịu dấu ấn của Roxie và Roxie rồi sẽ được hồi lại 1% máu đã mất. người chơi nên đánh giá cao đòn đánh thường để hồi lại lượng mana đã mất vì Patin lửa khá tốn mana vì nó sẽ tự tắt mở.

Tiếp theo là khả năng ba lô lửa, hỗ trợ Roxie tăng 20% tốc chạy để tiếp cận mục tiêu dễ dãi và rút lui nhanh chóng hơn. giây phút hồi chiêu của kỹ năng là 12s cùng làm giảm 60 năng lực. địch khi trúng chiêu này của Roxie có khả năng sẽ bị làm chậm một nửa tốc chạy trong 1.5s. Đồng thời năng lực còn làm ra một lớp lá chắn gây sát thương trong 3s.

Năng lực chung cuộc được sử dụng là Keo lửa để Roxie hình như bắt chủ lực của kẻ thù một cách dễ dàng. giây phút hồi chiêu của tài năng là 40s và tiêu hao 100 năng lực. người chơi chỉ việc nhảy túi balo lửa rồi tông thẳng vào team địch để kéo kẻ địch về.
Roxie có rất nhiều tài năng đặc biệt.
Roxie có rất nhiều tài năng đặc biệt.
Bảng ngọc phù hợp với Roxie

Ngọc đỏ III Kim thần, suport tăng 1% tốc đánh, 33,7 máu nhiều nhất và 2,3 giáp từ đó tối đa hóa được khả năng của Roxie.

Ngọc tím III bảo đảm, hỗ trợ Roxie tăng 45 máu tối đa, giảm thời gian hồi máu. đặc biệt là tăng 0.4% rất là hợp với cách chơi của Roxie.

Còn Ngọc xanh III Máu tối đa/ giảm hồi giúp đỡ Roxie tăng 37,5 máu nhiều nhất và giảm 0.6% time hồi chiêu.
Bảng ngọc cân xứng sẽ giúp Roxie trở thành mạnh hơn.
Bảng ngọc cân xứng sẽ giúp Roxie trở thành mạnh hơn.
Chỉ dẫn cách chơi đi đường của Roxie mùa 14

Cách chơi ở giai đoạn đầu cuộc chơi

Trách nhiệm của Roxie ở thời đoạn đầu trận chiến là lau chùi và vệ sinh lính, bây giờ năng lực Patin lửa sẽ giúp cô gái làm được điều ấy. gamer nên dùng dồn dập những cú đánh thường để hồi lại năng lực tác dụng hơn. Hình như bạn cũng cần phải xem xét đến việc canh giữ bùa trợ giúp anh em, những kỹ năng này lại khá tốn mana, chính vì như thế nó cần phải sử dụng linh động và hợp lý.

Tiếp nối, khả năng túi ba lô lửa rồi sẽ được sử dụng thứ hai để rút lui khi nên ghi nhớ hoặc truy sát mục tiêu. Đồng thời tạo nên khiên chặn sát thương giúp đỡ ích không ít cho Roxie trong giao tranh. Ở thời đoạn đầu của trận đấu, Roxie khá khỏe nên có thể suport đồng đội, nhất là rừng và xạ thủ trọng việc ăn chim ánh sáng hoặc bùa.

Lối chơi Roxie ở giai đoạn giữa cùng cuối cuộc đấu

Ở giai đoạn này Roxie sẽ cần dùng bộ combo là túi balo lửa -> Patin lửa -> Keo lửa. khả năng chịu sát thương xuất xắc của Roxie và chiêu chung cuộc để giúp cô bé khống chế đối tượng 1 cách tác dụng. vai trò tương xứng nhất với Roxie là bắt lẻ với phá team giao tranh của kẻ thù.

Khi có chiêu rốt cục, bạn cần phải phối với đồng đội để kéo mục tiêu về trụ để tiêu diệt. năng lực Keo lửa rút cục của Roxie khiến địch thủ không có hình thức nào thoát ra đc cùng tỉ lệ lên đảng đếm số của đối tượng bị dính chiêu này lên tới mức 90%.
Roxie khá mạnh ở đầu cuộc chiến.
Roxie khá mạnh ở đầu cuộc chiến.
Cùng chỉ dẫn cách chơi đi đường của Roxie trong vòng Liên quân Mobile mùa 14, hy vọng những thông báo sẽ giúp ích cho mình trong tiến trình chơi nhân vật này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น