หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách lên đồ cho Aurelion Sol trong LOL

Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng cá nhân, thi công phương án thi chơi để có khả năng đấu tuyệt League of Legends thì công việc kiến tạo với nâng cấp nhân vật của bản thân cũng rất cần. Trước mỗi cuộc chơi bạn phải bổ sung cập nhật các trang bị mà những tướng cần ghi nhớ để ứng phó với những trường hợp có khả năng xảy ra chỉ trong Game.

Mỗi một vị tướng trong LOL rồi sẽ bao hàm cách thức lên đồ khác nhau. bạn buộc phải đào bới xem hero của chính bản thân mình có điểm nhấn gì, chiến ở vị trí nào tuyệt mệnh lệnh rất cần phải xong xuôi thì bắt đầu dường như lựa chọn được trang bị phù hợp nhất. lúc này bọn họ rồi sẽ đi hướng đến chi tiết về kiểu cách lên trang bị cho Aurelion Sol trong vòng từng thời đoạn của cuộc chơi. Việc này để giúp cho Aurelion Sol chắc là phát huy nhiều nhất được sức mạnh của bản thân mình trong các pha giao tranh đấy!

Trang bị mở màn cho Aurelion Sol

Bình Thuốc Biến Dị: trang bị mở đầu cho Aurelion Sol là Bình Thuốc biến tấu, nó phụ trợ cho Aurelion Sol có thể đi đường tuyệt hơn và 3 lần phục hồi. Trang bị này có vẻ sạc đầy mỗi khi Ác Long Thượng Giới trở lại Bệ Đá Cổ, khi kết hợp và ngọc giúp đỡ Bình Thuốc time thì trang bị càng cho kết quả gấp nhiều lần. kỹ năng với đòn đánh rồi sẽ thiêu đốt địch và năng lực trên diện rộng cùng 15-30 sát thương phép trong 3s. đặc biệt quan trọng trang bị này hình như cần đến trong cả khi đầy máu và năng lực.
Thời đoạn mở màn cũng cần những trang bị phù hợp
Thời đoạn mở màn cũng cần những trang bị phù hợp
Mắt Vật Tổ: đây là một loài phụ kiện quan trọng cho Aurelion Sol trong thời đoạn mở màn này. Đặt một nhỏ mắt xanh tàng hình sinh tồn trong vòng 60s, giúp Aurelion Sol kiểm soát tầm nhìn xuất xắc hơn.

Trang bị lần về đầu tiên cho Aurelion Sol

Đá Vĩnh Hằng: trưng bày cho Aurelion Sol các chỉ số năng lực và máu, biến hóa 15% sát thương nhận cần phải thành năng lượng cùng khi sử dụng năng lực rồi sẽ hồi lại 20% thành máu cùng có nhiều nhất 15 máu mỗi lần sử dụng.

Giầy Thường: tăng nhẹ tốc độ di chuyển của Aurelion Sol, bổ trợ vị tướng này dịch chuyển hoạt bát hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng vùng xung quanh, giúp đỡ vô hiệu hóa và Tìm ra các mắt xuất xắc bẫy gần đó. Từ đó giúp Aurelion Sol kiểm soát góc nhìn xuất xắc hơn trong đợt về trước tiên.

Trang bị trấn phái cho Aurelion Sol

Trượng Trường Sinh: bổ trợ Aurelion Sol nhận 20 máu, 40 năng lượng với 4 sức mạnh phép màu mỗi phút. Có nhiều nhất 10 lần sử dụng, đó là trang bị phù hợp với Aurelion Sol trong thời đoạn này. mặc dù thế Điểm hạn chế của trang bị là bắt buộc chờ time để tích số.

Trượng Pha Lê Rylai: món trang bị này là trang bị thiết yếu của Aurelion Sol. Trượng Pha Lê Rylai có khả năng gây sát thương trên diện rộng, đồng thời rồi sẽ tiêu hao tốc độ dịch chuyển của mục tiêu.
Trang bị cân xứng sẽ giúp Aurelion Sol mạnh hơn.
Trang bị cân xứng sẽ giúp Aurelion Sol mạnh hơn.
Trượng Hư Vô: bổ trợ cho Aurelion Sol có thêm chỉ số xuyên kháng phép, cụ thể là tăng 35% xuyên kháng phép. điều này làm cho Aurelion Sol giống như xuyên thủng hàng phòng vệ của bất kì địch nào.

Những trang bị cân xứng cho Aurelion Sol

Dây Chuyền Chữ Thập: giúp đỡ Aurelion Sol đối phó với đội hình có không ít khả năng của địch thủ. Trong khi bổ trợ cho Aurelion Sol tránh được những tình huống sốc sát thương từ combo của những tướng địch thủ.

Đồng hồ đeo tay cát Zhonya: mang Aurelion Sol vào trạng thái ngưng đọng chỉ trong 2,5s, tránh đc các sát thương cùng định vị từ mục tiêu.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: phụ trợ Aurelion Sol tải bản lĩnh gây sát thương theo phần trăm máu. Trang bị này rất quan trọng khi kẻ địch có không ít vị tướng chống chịu trọng đội nhóm.

Quỷ Thư Morello: cung cấp hiệu ứng Vết Thương Sâu mỗi khi Aurelion Sol cần dùng kỹ năng lên tướng địch thủ gây ra sát thương. Trang bị này cũng giúp đỡ Aurelion Sol tương khắc bản lĩnh hồi phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe của kẻ thù.

Phù Thủy Rabadon: bên cạnh bản lĩnh dồn sát thương, trang bị này còn có thêm khả năng gây sát thương theo time, nâng cấp đáng chú ý kĩ năng này khi sử dụng trang bị.

Sách chiêu hồn Mejai: tăng ngay 5 sức mạnh phép thuật và mỗi điểm vang dội. tăng thêm 10% tốc độ dịch chuyển khi có ít hơn 15 điểm quang vinh.
Những trang bị phù hợp để giúp hero mạnh hơn trong giao tranh.
Những trang bị phù hợp để giúp hero mạnh hơn trong giao tranh.
Trên đấy là các trang bị giành cho Aurelion Sol trong những cuộc chiến. chọn lựa trang bị phù hợp để giúp đỡ Aurelion Sol mạnh hơn. hi vọng bạn sẽ sở hữu Kinh nghiệm ấn tượng và vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น