หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn chiến Arum đi rừng khuấy đảo đội hình đối thủ

Chỉ trong Game phương án Liên quân di động mùa 10, chỗ đứng tướng đi rừng là chỗ đứng biến hóa năng động, dễ ợt kiểm soát và điều hành cùng giúp các lane. chính vì như thế, lựa chọn tướng đi rừng hợp với đội nhóm mình cũng như tuyên chiến và cạnh tranh tốt và team kẻ địch là rất quan trọng. Arum là 1 trong tướng đi rừng tốt được mếm mộ.

Cùng bộ Skill và nội tại của bản thân, Arum đi rừng thời đoạn đầu Game cực kỳ khỏe. KHi dịch rời gần đối phương hoặc quái, Arum có lẽ hồi máu liên tục, vì vậy có thể đi chiếm rừng và gank lane.

Ngoài bản lĩnh cơ động hỗ trợ Arum quấy rối cả đội hình kẻ địch, Arum còn mua Skill ngăn chặn các vị tướng gian nguy, lao thẳng vào đội hình kẻ địch như Airi tốt Florentino. cùng hướng đến cách chơi vị tướng này 1 cách thành thục ở đoạn đường rừng nhé.
Arum là tướng đi rừng cực khỏe
Arum là tướng đi rừng cực khỏe
Bảng ngọc phù hợp cho Arum đi rừng

Ngọc tím 3: Máu nhiều nhất +45, hồi máu/5s + 5.2, tốc độ chạy + 0,4%

Ngọc 3 tím đem về con số máu và cả bản lĩnh hồi máu tuyệt cho Arum, giúp vị tướng này nặng tay hơn trước hàng tá sát thương kẻ thù gây nên.

Ngọc đỏ 3: tốc độ đánh +0,1%, Máu tối đa + 33.7, Giáp +2.3

Số lượng máu ban đầu này rất cần cho Arum có một mở màn giỏi, vừa chống chịu sát thương hay, vừa đi rừng khỏe.

Ngọc lục 3: +9 giáp.

Tuyên chiến và cạnh tranh cùng quái rừng, rồng xuất xắc từ đầu đến chân đi rừng kẻ thù, Arum phải nhiều giáp để trâu lì hơn. không chỉ có vậy, người chơi đường giữa thường có sát thương kmạnh, can thiệp chậm nên chọn ngọc giáp phù hợp hơn.
Arum cần phải có giáp trợ giúp từ ngọc để trâu lì hơn
Arum cần phải có giáp trợ giúp từ ngọc để trâu lì hơn
Hướng dẫn lên đồ cho Arum theo từng thời đoạn.

Đầu ải

Món trang bị đầu tiên mà Arum cần phải có là giầy thép để dường như dịch chuyển chóng vánh đi ra ngoài đường giữa, truy đuổi áp sát đối thủ thời đoạn đầu trò chơi. dịch rời nhanh chóng cũng là ưu điểm để vị tướng này áp sát, hút máu từ kẻ thù.

Phong thạch cần phải để lấy vàng theo giây, sau đó lên thẳng giầy bền chí để tăng cường mức độ chống chịu. Lệnh bài Game Phong Thần là phù hợp nếu đội nhóm bạn không tồn tại tàng hình, cũng suport Arum bảo kê xạ thủ xuất xắc hơn. Ở mùa 10, trang bị này đã bị giảm sức mạnh đáng kể nhưng vẫn còn đấy rất tác dụng.

Ngược lại, nếu team đối thủ có ngộ không tuyệt Quillen thì Arum bắt cần phải lên Nhẫn Game Phong Thần, cùng Thú Khốn để tóm đối phương tiếp cận. Arum buộc phải một trang bị tăng con số máu cho chính bản thân, đồng thời tăng kháng phép như Giáp Gaia.

Giữa ván

Trang bị thứ 4 cần giúp Arum tận dụng nội tại, giảm speed đánh đối thủ khi tiếp cận như Khiên Thất Truyền. Khiên Huyền Thoại cũng chính là một trang bị xuất xắc.

Giáp thống khổ là trang bị chấn phái mà Arum cần có, cả giai đoạn giữa và cuối trò chơi.

Cuối ván

Thuẫn Nham Thạch giúp đỡ hút sát thương đối thủ gây nên, tạo lớp giáp ảo cực hữu dụng, trợ giúp Arum trụ vững trong giao nhanh lẹ với đánh bại mọi địch thủ.
Có vẻ biến hóa năng động trang bị cho cô gái Arum.
Có vẻ biến hóa năng động trang bị cho cô gái Arum.
Hướng dẫn lối chơi Arum

Vào đầu ván, Arum có Tốc biến với giày thép buộc phải dịch rời nhanh ra đường giữa, tăng Thú Kích, bật 2 vòng trước ở nhà, đến vòng 3 tiếp cận đối phương để gây sát thương cao hơn. giật rừng bây giờ rất dễ ợt, nhưng hãy nhớ ẩn nấp bụi đường giữa để xem đối thủ có ra mặt không nhé.

Cần phải kiểm soát hang rông thật sớm, thả Thú Sổng chặn đường nếu đối thủ tiếp cận. Arum nên làm khó cho kẻ địch hơn là trực tiếp ăn rồng. Nên dẫn game thủ xạ thủ cùng vào giật rừng sớm từ phút 5, điều này sẽ làm tem kẻ thù buộc phải giao tranh sớm, đó là công dụng cho Arum.

Đến giữa Game, khi đã sở hữu Khiên Thất Truyền và Giáp Gaia, độ chống chịu tốt, Arum đầy đủ để dễ chịu dịch chuyển trong vòng rừng đối phương. điều đó vừa lấy tầm nhìn cho đội hình, vừa tạo bao tay lên kẻ địch. Mùa này, Caesar có mặt ngay từ phút thứ 8, đó là mục tiêu rộng để đẩy chóng vánh thế ải, đừng bỏ dở.

Đến cuối Game, phụ thuộc thế ván cùng đội nhóm địch mà Arum chọn lựa Giáp Gaia xuất xắc Huân Chương Troy. Nếu có không ít tiền vàng hơn, Giáp hộ mệnh cũng chính là chọn hay để cô gái có đến 2 mạng. Hãy cùng di chuyển cùng bằng hữu, để ép mạnh vào trụ địch thủ, đẩy thế ván win càng sớm càng tốt.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น