หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Đừng bỏ dở cách thức đội nhóm Deathmatch lôi cuốn của PUBG trên di động

PUBG trên di động và “món ngon” battle royale - chế độ chiến đột kích sống sót, đã đoạt được trái tim của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. thu hút là vậy, dù thế bền chắc game thủ rồi sẽ có nhiều khi cần cảm thấy nhàm chán nếu suốt ngày “chạy bo” trong các ải chơi battle royale của loại game này.

Có lẽ rằng biết rõ đc điều đó, những nhà phân phối PUBG trên di động đã rất khôn ngoan khi bổ sung phiên bản đấu đội hình Deathmatch, trợ giúp bạn đạt thêm chọn lựa để “đổi gió” cùng tựa game này.

Team Deathmatch cũng Chưa hẳn là một chiếc tên lạ lẫm gì. Nó đã là một trong chế độ Game không thể không có của dòng Game bắn súng từ hàng chục năm qua. chính vì như vậy, đó quả là 1 trong những “món phụ” không hề cân xứng hơn để bổ sung vào Trải Nghiệm chiến PUBG Mobile.

Và tìm hiểu về cách chơi loạt game này qua nội dung bài viết dưới đây.
Đội nhóm Deathmatch có nhịp độ cuộc đấu nhanh hơn battle royale ít nhiều. vì thế bắt buộc cần gamer cần phải tới tấp dịch rời cùng hầu hết không có “khoảng lặng” chỉ trong trò chơi
Đội nhóm Deathmatch có nhịp độ cuộc đấu nhanh hơn battle royale ít nhiều. vì thế bắt buộc cần gamer cần phải tới tấp dịch rời cùng hầu hết không có “khoảng lặng” chỉ trong trò chơi
Chỉ dẫn đấu đội hình Deathmatch chỉ trong PUBG Mobile

Đầu tiên, để giống như chiến đc loại game đội hình Deathmatch trong vòng PUBG trên di động, bạn cần phải đảm bảo an toàn nâng cấp cuộc chơi lên bạn dạng 0.13 trở lên. đội hình Deathmatch chính là một trong những món quà quý báu nhất mà nhà sản xuất trò chơi giành cho game thủ chỉ trong bạn dạng cập nhật này.

Sau thời điểm đã cải thiện Game, hãy hoạt động PUBG trên di động. bây giờ, ngay trên màn hình chính, bạn có thể thấy thể loại đội hình Deathmatch - TDM đc hiển thị rất bắt mắt ở ngay dưới nút Start ở góc bên trên bên trái hình nền. chúng ta có thể bấm trực tiếp vào bức ảnh đó để lựa chọn đấu chế độ team Deathmatch. Hoặc lựa chọn Start trò chơi như bình thường, rồi ở phần chọn lựa Mode Game, vào mục EvoGround rồi chọn maps TOM: Warehouse ở kề bên 2 loại game chơi cương thi là Darkest Night cùng Survive Till Dawn.

Chọn OK để hoạt động màn chơi, sau khi load kết thúc, các bạn sẽ đc Game tự động hóa ghép vào các team. Mỗi cuộc đấu sẽ sở hữu 2 đội hình cùng mỗi team có 4 nhân viên. Hai team chỉ trong trò chơi được chia theo mã màu, gồm nhóm xanh cùng đội đỏ.

Như thế là chấm dứt, các bạn sẽ bước đầu màn chiến đội hình Deathmatch và đồng đội của bản thân mình không lâu tiếp nối.
Team Deathmatch là một loại game chiến đặc biệt quan trọng trợ giúp người chơi PUBG trên di động “đổi gió” nếu nhàm chán cùng các pha “chạy bo” thân thuộc
Team Deathmatch là một loại game chiến đặc biệt quan trọng trợ giúp người chơi PUBG trên di động “đổi gió” nếu nhàm chán cùng các pha “chạy bo” thân thuộc
Một số luật lệ bước đầu của phần đấu đội nhóm Deathmatch của PUBG Mobile

+ Vào mỗi ván đấu, mục đích của bản thân là cùng theo với các bằng hữu tìm với diệt game thủ thuộc team đối thủ.

+ Mỗi người chơi bị đè bẹp để giúp team của bạn có thêm 1 điểm. Người bị đè bẹp sẽ được load lại không lâu tiếp nối để trở về trận chiến.

+ Cuộc đấu chắc là ngừng theo 2 bí kíp, khi một trong những hai team đạt tới mức số điểm cần thiết là 40 được xem là team chiến thắng. Hình như nếu quá 10 phút mà chưa đội nào đạt đc mốc bên trên thì đội nào đang có điểm cao hơn rồi sẽ thắng.

+ Ngoài ra những loài nút tinh chỉnh và điều khiển với di chuyển của TDM vẫn giống y hệt loại game battle royale như bình thường.

+ Trò chơi không tồn tại khối hệ thống thanh máu cụ thể. các bạn sẽ chỉ bị đè bẹp nếu tới tấp bị trúng đạn mà hoàn toàn không kịp hồi sức. Nếu kịp thời tìm chỗ núp, máu sẽ auto hồi lại mức 100% sau khoảng vài giây không trở nên...ăn đạn.
Team Deathmatch có mục tiêu dễ chơi là đè bẹp địch thủ càng sớm, càng nhiều, càng cao
Team Deathmatch có mục tiêu dễ chơi là đè bẹp địch thủ càng sớm, càng nhiều, càng cao
+ Mỗi đội sẽ sở hữu 1 nhà chính. đó là điểm đến bắt đầu mỗi ải chiến chúng ta có thể lựa chọn danh sách những vũ khí đưa đi mình. Khi bị đè bẹp, dù cho là ở bất cứ vị trí nào bên trên map, game thủ cũng trở nên được hồi sinh quay về tại đoạn căn nhà này, sau khoảng 5 giây chờ đợi.

+ Ngoài ra loài vũ khí "cố định" cho gamer lựa chọn ở đầu mỗi mạng, trò chơi rồi sẽ phân phối một vài vũ khí đặc trưng, đặt rải rác ở Quanh Vùng giữa của map. đó là biện pháp phụ trợ khích lệ người chơi tiếp cận Khu Vực này hơn. chính vì thế mà giao tranh giữa 2 đội cũng liên tiếp ra mắt ngay ở đầu mỗi màn tại khu vực giữa maps này.

+ Món quà game thủ thu về được sau mỗi trận chiến đội hình Deathmatch là một số điểm Khả năng dựa vào trận trình bày của họ.

Vừa qua là các thông tin bước đầu cho tất cả những người bắt đầu đấu chế độ đội hình Deathmatch trong vòng PUBG Mobile. mong muốn chúng rồi sẽ khiến cho bạn chiến cách thức này đc như mong muốn nhất có khả năng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น