หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn giả bộ sưu tầm Pokemon Go sang Pokemon Let’s Go

Brand Name Pokemon vốn đã là một tượng đài chỉ trong làng công nghiệp Game. tuy nhiên phải đến khi Pokemon Go Thành lập trên đời máy mobile vài năm về trước, dòng Game này mới đạt đc sức truyền tay thoáng rộng mới lạ.

Kế tiếp thắng lợi của Pokemon Go, Nintendo mô tả tiếp 2 bạn dạng của cuộc chơi trên, lần này là ưu tiên đời máy Switch “cây nhà lá vườn” của hãng. Hai tựa game là Pokemon Let’s Go Pikachu và Pokemon Let’s Go Eevee nhanh lẹ đạt đc những chiến thắng.

Trong những điểm hay nhất của chúng là không hề bỏ rơi những nỗ lực mà game thủ đã bỏ ra trong thể loại Pokemon Go. chính vì như vậy bạn có thể giả cục bộ những pokemon đã “thuần dưỡng” được trong Pokemon Go sang kho pokemon của bạn chỉ trong 2 trò chơi kể bên trên.

Tiếp sau đây là những cách thức triển khai chi tiết.
Dường như coi Pokemon Let's Go là bạn dạng của Pokemon GO cho đời máy Nintendo Switch
Dường như coi Pokemon Let's Go là bạn dạng của Pokemon GO cho đời máy Nintendo Switch
Đầu tiên, việc Pokemon Go - một chế độ di động, giống như kết nối về dữ liệu và Pokemon Let's Go - một Game Nintendo Switch, cho biết ý chí của hãng trò chơi Japan trong những công việc chiều lòng lượng fan hâm mộ trung thành kếch xù của bản thân mình. Thứ hai nữa cũng chính là để tạo bàn đạp về lệch giá cho phiên bản Let's Go vì lôi kéo được số lượng fan hâm mộ từng đấu qua Pokemon Go.

Để chuẩn bị, dĩ nhiên ban sơ cần phải bạn phải có một chiếc Smartphone thiết lập Pokemon Go cùng 1 máy Switch có Pokemon Let's Go rồi.

Đầu tiên hãy bay kết nối Bluetooth của điện thoại, sau đó mở Pokemon Go trên mobile lên. tiếp sau hãy vào mục "Settings", kéo xuống cuối chọn lựa "Nintendo Switch".

Chấm dứt các bước sẵn sàng trên điện thoại. tiếp theo sau mở Pokemon Let's Go bên trên máy Switch. Vào list thiết lập trò chơi rồi vào tiếp mục "Open Pokemon Go settings".

Tiếp sau chiếc Switch của bạn sẽ kiếm tìm xung quanh với bắt buộc cần gắn kết cùng điện thoại qua giao thức bluetooth. hãy lựa chọn "yes" khi được hỏi có tìm tài khoản Pokemon Go hay là không cùng chọn lựa "yes" đợt nữa khi Game tra cứu thấy tài khoản bên trên mobi.
Việc thay đổi Pokemon được tiến hành tại Go Park Complex - khu công viên trung tâm ở đô thị Fuschia
Việc thay đổi Pokemon được tiến hành tại Go Park Complex - khu công viên trung tâm ở đô thị Fuschia
Đến bây giờ, liên kết giữa Pokemon Let's Go bên trên Switch cùng tài liệu Pokemon Go trên di động đã được setup. mặc dù vậy, Game không auto chuyển đổi kho Pokemon vào tay bạn mà bạn cần phải thao tác làm việc đó 1 cách...thủ công.

Cụ thể, hãy vào chiến Pokemon Let's Go, đi tới city Fuschia rồi tới khu công viên trung tâm nằm ở giữa đô thị này. nơi sau đó gamer cần lép tới là Quanh Vùng tài chính. tại đây nên chọn lựa "Bring Pokemon" để các bước thay đổi giao đc chính thức bắt đầu.

Hãy chuyển sang chiếc Smartphone của bạn, mở lại Pokemon Go, vào mục PokeDex. xem xét góc bên trên bên cần phải có biểu tượng của Nintendo Switch, hãy bấm vào đó để biến hóa tới mục chọn pokemon để chuyển. gamer đc phép biến đổi nhiều nhất 50 pokemon từ Pokemon Go để sang chơi ở Pokemon Let's Go.

Rồi sẽ mất một chút giây phút để tài liệu truyền kết thúc, kế tiếp gamer hãy quay trở về trò Pokemon Let's Go bên trên Switch. lúc này chọn lựa chọn "Enter a GO Park" ở khoanh vùng kinh tế của khu vực công viên. Oa! Giờ thì game thủ đã nhận thấy mình đc gặp lại và đám Pokemon yêu thích của bản thân rồi nào. Nhìn chúng đứng đông "đàn đống" cạnh nhau thật thích mắt phải chứ nào!
Gặp lại với đám pokemon cũ quả là...xúc động phải chứ nào!
Gặp lại với đám pokemon cũ quả là...xúc động phải chứ nào!
Giờ bạn chỉ việc giả nó quay về môi trường...nuôi kìm hãm xưa dường như bên trên Pokemon GO. Điều thú vị nữa là bạn cũng có thể liên kết với chuyển đổi giao pokemon từ điện thoại qua Switch bao nhiêu lần tùy thích. chính vì như thế game thủ rất có thể thỉnh thoảng giả dế yêu đi ra đường săn thêm Pokemon, để rồi sau đó biến hóa lại qua Pokemon Let’s Go để chơi.

Như thế là họ vừa với nhau học các biến đổi Pokemon từ Game hệ di động - Pokemon GO, sang trò chơi hệ Nintendo Switch - Pokemon Let’s Go (cả 2 bản Pikachu cùng Eevee). mong muốn thông báo có ích bên trên sẽ giúp đỡ Anh chị em có đc Khả năng Game vui tươi, thu hút hơn.

Thiết nghĩ hình thức kết nối cùng đổi khác tài liệu trò chơi “đa hệ” này là 1 phương pháp rất cần được nhân rộng trong vòng địa cầu Game. Bởi đó là một biện pháp “đôi bên và có lợi”.

Người chơi được Trải Nghiệm Game theo bí kíp kỳ thú hơn. Dường như đó đơn vị phân phối vừa nâng cao giá trị đấu lại cho Game cũ, vừa kéo đc một con số tín đồ nhất định tạo sức bay cho loạt game bắt đầu của chính bản thân mình. hợp lý quá tuyệt vời rồi đúng chứ nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น